HÀ NỘI OFFICE
Thuê Marketing Ngoài
 • (024) 3533.5205

 • (0971) 2266.25

 • SỐ 116 – PHỐ YÊN LÃNG

 • P. THỊNH QUANG, Q. ĐỐNG ĐA, HN

 • 08:00 - 17:30

 • Thứ 2 - Thứ 7

 • (028) 3588.1176

 • (028) 3588.1799

 • 316 HOÀNG HOA THÁM

 • P1, Q. GÒ VẤP, TP. HCM

 • 08:00 - 17:30

 • Thứ 2 - Thứ 7

MARKETING ONLINE

1. Marketing online là gì?

Marketing Online đang là xu hướng tất yếu hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật như: chi phí thấp, hiệu quả cao, nhắm chọn mục tiêu chính xác và kiểm soát dễ dàng. Trong bối cảnh đó, bất kì doanh nghiệp nào cũng đều đặc biệt chú trọng đến Marketing Online nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển bằng việc ứng dụng mảng tiếp thị trực tuyến vào bộ máy bán hàng, tiếp thị.

2. Ưu điểm của Marketing Online

Người dùng ngày càng sử dụng internet nhiều hơn, hành vi của họ cũng dần thay đổi từ mua bán sang truyền thống sang mua bán online. Điều này là bởi Marketing Online có những ưu điểm vượt trội:

 MARKETING ONLINE

Phát triển tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện vô cùng tuyệt vời để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới thay vì chỉ giới hạn trong một pham vi hẹp như trước đây. Đây là điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.

- Xóa tan mọi khoảng cách: Các đối tác có thể gặp nhau trên Internet thông qua máy tính, Smartphone, bất chấp đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép người mua và bán bỏ qua khâu trung gian truyền thống như việc phải đến tận nơi mới có thể xem được sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn sử dụng.
- Rút ngắn thời gian: Những người làm Marketing Online có thể truy cập để tham khảo thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/24. Thời gian không hề là một yếu tố gây cản trở.
- Tiết kiệm: Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing online có thể đem lại hiệu quả gấp đôi. Marketing Online bao gồm nhiều phương thức khác nhau mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để giới thiệu về sản phẩm đến người tiêu dùng.

Một số phương thức thường được sử dụng trong Marketing online:
+ Quảng cáo, PR trực tuyến
+ Email Marketing
+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Công cụ tốt nhất cho Marketing online

Để thực hiện tốt một chiến dịch Marketing Online, cần phải hoạch định chiến lược cụ thể, bài bản cùng bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, bao gồm:
- Công cụ SEO web: là công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm của người truy cập web. Xây dựng nội dung website tốt, chuẩn SEO thì website hay fanpage của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên các kênh tìm kiếm.
- Công cụ quảng cáo như: google ads, facebook ads, email marketing, youtube video,… có thể tiếp cận với người truy cập một cách hiệu quả.
- Sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook: chăm sóc fanpage, tăng like, share hiệu quả và tạo lượng tương tác thật.
- Liên kết với các kênh bán hàng, thương mại điện tử để tận dụng sức mạnh truyền thông của những kênh này.

3. Giải pháp Marketing Online của Rec Marketing

 

Một hệ thống Marketing Online hoàn chỉnh bao gồm nhiều yếu tố như: chiến lược marketing, website, fanpage, các hoạt động quảng cáo truyền thông cùng hình ảnh thương hiệu.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, Rec Marketing mang đến dịch vụ tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp marketing online hiệu quả với những đặc điểm:
– Tư vấn và xây dựng cho doanh nghiệp một chiến lược Marketing Online tổng thể, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Rec Marketing luôn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu thực tế doanh nghiệp để có những tư vấn cụ thể và xây dựng chiến lược Marketing Online phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Giải pháp của Rec Marketing đảm bảo được xây dựng sau khi đánh giá, phân tích kỹ lưỡng doanh nghiệp và thị trường, chính vì vậy nó vô cùng phù hợp và hiệu quả.
– Lắng nghe và điều chỉnh nội dung chiến lược Marketing Online theo yêu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch. Việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và được Rec Marketin thực hiện đầy trách nhiệm. Chúng tôi luôn theo sát từng diễn biến của chiến lược và mọi diễn biến được phân tích bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng điều chỉnh để mang lại hiệu quả cao hơn.
– Triển khai trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Với lợi thế là đơn vị chuyên về truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, Rec Marketing sẽ giúp chiến lược marketing online của bạn được lan truyền trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau, giúp truyền tải thông điệp đến nhiều người nhất.

Rec Marketing luôn cập nhật các công cụ tốt nhất, tối ưu các phương pháp mới nhất và đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:
REC Marketing
Địa chỉ: 116 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (024) 35335205 - (024)35335204
Hotline: 0979436256
Website: thuengoaimarketing.vn
Email:thuengoaimarketing@gmail.com

Mới Nhất

Xu hướng video marketing 2018

1/5/2018 10:24:16 AM

Xu hướng video marketing 2018

Video marketing là gì ?

1/5/2018 9:50:26 AM

Video marketing là gì ?