HÀ NỘI OFFICE
Thuê Marketing Ngoài
 • (024) 3533.5205

 • (0971) 2266.25

 • SỐ 116 – PHỐ YÊN LÃNG

 • P. THỊNH QUANG, Q. ĐỐNG ĐA, HN

 • 08:00 - 17:30

 • Thứ 2 - Thứ 7

 • (028) 3588.1176

 • (028) 3588.1799

 • 316 HOÀNG HOA THÁM

 • P1, Q. GÒ VẤP, TP. HCM

 • 08:00 - 17:30

 • Thứ 2 - Thứ 7

TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu là tài sản vô hình vô cùng to lớn của mỗi doanh nghiệp. Để có thương hiệu mạnh, có vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có tư duy và chăm chút đến từng yếu tố nhận diện thương hiệu.

Vai trò của thương hiệu đối với doanh nghiệp

-Thương hiệu là một sự khẳng định đẳng cấp sản phẩm của doanh nghiệp. Thương hiệu sẽ cho phép doanh nghiệp mở rộng vào các phân khúc khách hàng khác nhau.
-Thương hiệu là nguồn củng cố khả năng cạnh tranh, giúp nâng cao doanh số, lợi nhuận của doanh nghiệp.
-Thương hiệu đã đăng ký sẽ được pháp luật bảo hộ khỏi sự bắt chước, sao chép, khẳng định ưu thế đặc trưng của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.
-Nhờ sự phân biệt của từng thương hiệu mà các thông tin về sản phẩm, phụ tùng thay thế… được cập nhật nhanh chóng và chính xác giúp quá trình lắp đặt, bảo hành, sửa chữa sẽ đơn giản đi rất nhiều, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
-Bộ nhận diện của thương hiệu sẽ hỗ trợ sản phẩm dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng.

Thương hiệu được hình thành trong tâm trí khách hàng thông qua:
- Trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ: là những gì khách hàng cảm nhận được sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
- Tương tác, tiếp xúc trực tiếp với nhân viên: cảm nhận của khách hàng về một thương hiệu cũng hình thành qua những lần tiếp xúc với nhân viên, người đại diện cho thương hiệu để tương tác với khách hàng.
- Các hoạt động marketing và truyền thông: đó là những hoạt động thực hiện để tác động, hay tạo ra cảm nhận của khách hàng, những cảm nhận tích cực về thương hiệu.

Dịch vụ tư vấn thương hiệu của Rec Marketing

Hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu đối với các doanh nghiệp, Rec Marketing đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp tư vấn đồng bộ từ lập chiến lược thương hiệu, marketing, sáng tạo thương hiệu, thiết kế logo,… đến triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Các hình thức tư vấn Thương hiệu của Rec Marketing:
- Xây dựng thương hiệu: Rec Marketing giúp doanh nghiệp thiết lập nhãn hàng, triển khai thiết kế hệ thống nhận diện, thiết kế các chương trình truyền thông nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.
-Xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn: Rec Marketing sẽ phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu để lập kế hoạch xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn, thiết kế các yếu tố thương hiệu, thực hiện định vị hoặc tái định vị thương hiệu, lựa chọn chiến lược thương hiệu, quảng bá thương hiệu, đo lường giá trị thương hiệu...
-Xây dựng thương hiệu cho chủ doanh nghiệp: Rec Marketing sẽ giúp nâng cao uy tín và tầm ảnh hưởng của chủ doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Với hơn 8 năm nghiên cứu về thương hiệu, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, Rec Marketing tự tin giúp doanh nghiệp xây dựng nên thương hiệu của chính mình, nâng cao giá trị tài sản cho doanh nghiệp và lòng trung thành của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:
REC Marketing
Địa chỉ: 116 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (024) 35335205 - (024)35335204
Hotline: 0979436256
Website: thuengoaimarketing.vn
Email: thuengoaimarketing@gmail.com

Mới Nhất

Xu hướng video marketing 2018

1/5/2018 10:24:16 AM

Xu hướng video marketing 2018

Video marketing là gì ?

1/5/2018 9:50:26 AM

Video marketing là gì ?