Chuyển tới nội dung

Báo mạng điện tử

Quảng cáo Báo mạng điện tử hay booking bài PR trên báo điện tử là hình thức mua quảng cáo trên các trang báo mạng Online được phát hành trên internet. Các trang báo mạng điện tử có tính tương tác cao, tính tức thời, định kỳ, khản năng truyền thông tin không hạn chế, khả năng liên kết tốt.

Mua bài PR trên báo điện tử là cách mà các doanh nghiệp, công ty tạo uy tín với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.

là một loại hình báo chí được xây dựng dưới hình thức của một trang web và phát hành trên mạng internet với các đặc trưng riêng biệt, đó là tính đa phương tiện, tính tương tác cao, tính tức thời, phi đinh kỳ, khả năng truyền tải thông tin không hạn chế, khả năng liên kết…

Báo mạng điện tử
Báo mạng điện tử

Lợi ích quảng cáo báo mạng điện tử?

Quảng cáo, truyền thông tức thì

Bạn chỉ cần viết 1 bài PR sau đó thông qua sự kiểm duyệt nội dung của các biên tập viên, bài viết của bạn sẽ được đăng lên vị trí mong muốn. Hình thức quảng cáo PR báo điện tử được truyền tải nhanh nhờ sự phát triển của Internet đồng thời cũng dễ hơn quảng cáo báo giấy, đài radio, báo truyền hình (kiểm duyệt khá chặt chẽ)

So với những kênh truyền thông đại chúng khác, quảng cáo trên báo điện tử có những ưu điểm như lượng người tương tác cao, mang tính thời sự vì kênh báo Online tiếp cận người dùng dễ dàng, thông tin dễ dàng chuyên đạt. Ngoài ra, khả năng lưu trữ là tìm kiếm thông tin khá tốt, đồng thời nó cũng giúp thương hiệu, công ty được tăng uy tín với nhóm khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, các bài thông tin được đăng tải trên nhiều trang khác nhau có ít sự kiểm duyệt, người dùng thường chọn những trang báo uy tín để đọc thông tin và tiết kiệm thời gian.

Tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khác nhau

Một trang Báo mạng điện tử thường có khá nhiều danh mục, mỗi danh mục có các chủ đề khác nhau. Tin tức được cập nhật liên tục và mang tính thời sự và đa dạng, lượng truy cập các trang báo này thường lên tới vài triệu lượt truy cập 1 ngày. Nếu bạn muốn đăng bài Pr lên đây thì hãy lựa chọn những danh mục đúng với chủ đề của sản phẩm để tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu để tiếp cận quảng cáo tốt nhất.

Đo lường hiệu quả

Những trang Báo mạng điện tử thường có thể đo lường chính xác số người đọc bài PR của bạn, số người liên hệ, tỷ lệ % đọc hết bài PR, lượt click vào banner quảng cáo…Ngoài ra, có thể theo dõi hành vi, sở thích, mối quan tâm của khách hàng online tiềm năng.

Tỷ lệ tương tác Online cao

Đây là ưu điểm vượt trội của các trang báo điện tử, khách hàng tương tác với doanh nghiệp thông qua banner quảng cáo, đường link giới thiệu,…để xem thông tin và mua luôn sản phẩm nếu có sẵn nhu cầu. Điều này giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng dễ dàng và nhanh chóng phục vụ việc chăm sóc, bán sản phẩm sau này.

Đăng tải nhanh và linh hoạt

Một bài PR trên báo tồn tại 24/24 và thời gian không giới hạn. Chi phí quảng cáo cũng khá rẻ so với quảng cáo truyền hình. Doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ quảng cáo theo ngày, đánh giá mức độ hiệu quả và có thể hủy bỏ bài PR nếu không đạt được mục tiêu tiếp cận như mong muốn.

Hình thức quảng cáo đa dạng

Quảng cáo Báo mạng điện tử khá đa dạng, có thể chạm tới khách hàng thông qua các giác quan. Khách hàng có thể đọc, nghe âm thanh, xem video, xem banner. Đây cũng là lý do mà nhiều người sử dụng báo điện tử để tìm kiếm thông tin mong muốn.

Các hình thức quảng cáo báo mạng điện tử phổ biến hiện nay:

 • Đặt banner quảng cáo
 • Box Apps, CPM,
 • Bài viết PR
 • Quảng cáo text link, TVC, lập các chuyên mục riêng…
 • Đăng các bài PR lên báo mạng…có dẫn link về website doanh nghiệp của mình.
 Hệ thống báo điện tử lớn ở Việt Nam gồm có: VnExpress.net, ngoisao.net,  Dantri.com.vn, 24h.com.vn,  vatgia.com, thanhnien.com.vn, baomoi.com, kenh14.vn, vneconomy.vn, giadinh.net, afamily.vn, cafef.vn, enbac.com…

[Cập nhật] Bảng báo giá Dịch vụ Quảng cáo trên các báo mạng điện tử

Đang cập nhật

Mago Marketing Việt Nam luôn tôn trọng tính chính xác của báo mạng điện tử và là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này đã được hơn 6 năm. Với đội ngũ chuyên gia, phóng viên, biên tập viên giỏi, nhạy bén..đảm bảo sẽ có những bài viết chính xác, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chiến lược marketing hiệu quả nhất.

 • Tư vấn và lên kế hoạch PR báo điện tử
 • Xây dựng kịch bản truyền thông
 • Viết bài đăng quảng cáo
 • Đăng bài quảng cáo và đánh giá mức độ thành công

Tham khảo:Tư vấn quảng cáo Báo điện tử

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Mago Marketing

3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

Mago Marketing là đơn vị cung cấp giải pháp toàn
diện về marketing từ chiến lược tới thực thi.
Hệ thống website: Mago.vn cung cấp các công cụ đa
dạng về thực thi marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chiến dịch marketing.
 • 500+ themes WordPress chuẩn Seo, chuyên nghiệp đầy đủ  các ngành nghề bạn chỉ mất 5 phút để cài xong 1 website
 • Bộ kho công cụ đồ họa giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian làm video, thiết kế theo các mẫu dựng sẵn.
 • Giải pháp tự động hóa quy trình Sale Marketing
Mọi thông tin liên hệ : Mago Marketing
 
Hotline: 0971226625
Zalo: 0971226625
Email: khachhang@thuengoaimarketing.vn
Website: https://thuengoaimarketing.vn

Thuengoaimarketing.vn Việt Nam chuyên Thiết kế website và đào tạo kinh doanh online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *