HÀ NỘI OFFICE

Giải pháp quảng cáo

Tư vấn quảng cáo

Quảng cáo là một công cụ xấy dựng giá trị của công ty hay thương hiệu vì nó là cách thức hiệu quả để cung cấp thông tin cũng như ảnh hưởng mạnh tới sự nhận viết của người tiêu dùng. Quảng cáo có thể sử dụng để tạo ra những hình ảnh độc đáo và đẹp đẽ cho công ty và thương hiệu, điều này rất quan trọng để công ty bán được sản phẩm hay dịch vụ, nhất là khi sản phẩm và dịch vụ rất khó để tạo ra sức khác biệt khi chỉ dựa vào thuộc tính chức năng của chúng. Hình ảnh thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh nhiều sản phẩm và dịch vụ, và quảng cáo là một trong những công cụ quan trọng để xây dựng thương hiệu.

  1. Vai trò của quảng cáo

 Các loại hình quảng cáo được phân loại theo cách phổ biến như:

  1. Chức năng của quảng cáo
  • Chức năng thông tin: quảng cáo làm cho người tiêu dùng nhận thức về những thương hiệu mới, giáo dục họ về những lợi ích và đặc tính khác biệt của một thương hiệu và tạo thuận tiện trong việc tạo ra những hình ảnh tích cực về thương hiệu.
  • Chức năng gây ảnh hưởng: quảng cáo tác động đến khách hàng tiềm năng, làm cho họ dùng thử những sản phẩm và dịch vụ được quảng cáo. Đôi khi quảng cáo tác động tới nhu cầu chính – tạo ra nhu cầu cho một sòng y và sản phẩm.
  • Chức năng nhắc nhở và tạo ra sự nổi bật: Quảng cáo giúp lưu giữ thương hiệu của công ty luôn tươi mới trong chí nhớ của người tiêu dùng và làm tăng sự quan tâm của người tiêu dùng đối với những thương hiệu trưởng thành và do đó làm tăng khả năng mua thương hiệu được quảng cáo so với thương hiệu khác.
  • Chức năng giá trị: quảng cáo tạo thêm giá trị cho thương hiệu bằng việc gây ảnh hưởng tới nhận thức. Quảng cáo làm cho thương hiệu được coi là tao nhã hơn, phong cách hơn, uy tín hơn, chất lượng hơn….
  • Chức năng hỗ trợ cho những nỗ lực khác của doanh nghiệp: quảng cáo sẽ là giai đoạn tiền bán hàng cho một sản phẩm của công ty và cung cấp cho nhân viên bán hàng với những lời giới thiệu có gía trị trước khi tiếp xúc cá nhân với những khách hàng tiềm năng.

 

Mago Marketing Marketing là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu. 👉Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Tuần Châu Hạ Long, Lemon House, Haicatex...

Dịch vụ Thuê ngoài Marketing của Mago Marketing Marketing: 
- Hội tụ những chuyên gia Marketing hàng dầu, đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất. 
- Quy trình làm việc bài bản từ hoạch định tới thực thi
- Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới
- Chuẩn hóa quy trình Marketing 
- Tiết kiệm thời gian và chi phí so với thuê nhân sự dài hạn

Mago Marketing Marketing đưa ra quy trình chuẩn hóa gồm các bước:


1. Tiếp xúc khách hàng, đánh giá thương hiệu
2. Nghiên cứu, phân tích lập kế hoạch triển khai
3. Đưa ra giải pháp kế hoạch cho doanh nghiệp
4. Kiểm soát và thực thi kế hoạch

Thuê ngoài Marketing là giải pháp trọn gói, tối ưu hóa mọi hoạt động của doanh nghiệp, giúp nâng tầm sản phẩm, khẳng định vị thế trên thị trường. Mago Marketing Marketing đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển.

 

Hiệu quả mang lại:

 

 

Mago Marketing đã lấy được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để khẳng định uy tín và giữ trọn niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với chi phí bỏ ra và hiệu quả thu được.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:
Mago Marketing
Hotline: 0971.2266.25
Website: thuengoaimarketing.vn
Email: khachhang@mago.com.vn

Tag: Thuê ngoài marketing phòng marketing thuê ngoài

 

 

Mới Nhất

Giải pháp Marketing

11/28/2017 3:13:09 PM

Giải pháp Marketing

Chiến lược marketing mix

10/22/2019 9:29:19 AM

Chiến lược marketing mix