HÀ NỘI OFFICE

Giải pháp thị trường

Cung cấp Giải pháp thị trường 

Chúng tôi cung cấp giải pháp thị trường, giải pháp nghiên cứu thị trường, phân tích thị trường giúp doanh nghiệp có nhận định đúng về thị trường, khách hàng, ngành nghề sản phẩm dịch vụ

1.Nghiên cứu thị trường là gì?

Thị Trường là môi trường luôn biến động và thay đổi, việc nghiên cứu thị trường diễn ra thường xuyên và liên tục để doanh nghiệp cải tiến, đáp ứng nhu cầu tốt hơn với khách hàng.

 Nghiên cứu thị trường hay điều nghiên thị trường là khâu quan trọng đầu tiên trong quá trình triển khai của Mago Marketing. Từ việc nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp nhận định cơ hội kinh doanh và chọn quyết sách marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

2.Vai trò của phân tích thị trường:

+ Nhận dạng, xác định cơ hội và vấn đề của Marketing
+ Thiết lập, điều chỉnh và đánh giá các hoạt động Marketing
+ Theo dõi việc thực hiện các hoạt động Marketing
+ Phát triển sự nhận thức về Marketing là cả một quá trình

3.Các bước phân tích thị trường:

+ Thu thập thông tin: đây là khâu quan trọng giúp doanh nghiệp có nguồn dữ liệu đầu vào của quá trình phân tích thị trường
+ Phân khúc thị trường: Trong phân tích thị trường, bạn cần chia thị trường mục tiêu của mình ra thành các phân khúc khác nhau. 
Quy mô thị trường: Bạn cần đưa ra những chỉ tiêu thị trường những phương án tính toán để xác định quy mô thị trường.
+ Xu hướng thị trường: Đây là một trong những vấn đề quan trọng để bạn nắm bắt được thị trường hiện tại dự báo xu hướng thị trường sắp tới.

4. Giải pháp phân tích thị trường chúng tôi

+ Chúng tôi luôn coi nghiên cứu thị trường là khâu quan trọng đầu tiên của marketing. Với chúng tôi gốc rễ của Marketing là thị trường nên việc điều nghiên thị trường hết sức quan trọng và cần chuẩn xác quyết định nhiều tới kinh doanh của doanh nghiệp

+ Chúng tôi không chỉ điều nghiên bằng số liệu mà chúng tôi còn đưa ra những nhận định, đánh giá giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về thị trường .

+ Ứng dụng marketing gốc vào phân tích nhận định: Sự vận hành của các nguyên lý marketing kết hợp với thông tin sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện vào thị trường

Chúng tôi cung cấp giải pháp phân tích thị trường ở mọi lĩnh vực ngành nghề, phân tích thị trường theo địa lý vùng lãnh thổ tại Việt Nam.

Mọi thông tin cần tư vấn, cần hỗ trợ về giải pháp thị trường, giải pháp marketing, giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trong và ngoài ngước, Quý vị liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

HOTLINE: 0971.2266.25

Email: khachhang@mago.com.vn

Mới Nhất

Giải pháp Marketing

11/28/2017 3:13:09 PM

Giải pháp Marketing

Chiến lược marketing mix

10/22/2019 9:29:19 AM

Chiến lược marketing mix