Marketing cho ngành nội thất

Đối với ngành nội thất để thuê một showroom là điều cần thiết và việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tiếp là tốn kém tuy nhiên hiệu qủa không được lâu dài vì vị trí đặt showroom, cửa hàng, tạo chiến dịch quảng cáo là cố định và không phải khách hàng nào cũng di chuyển đến khu vực đó. Chắc chắn người làm trong ngành nội thất đang phải suy nghĩ rất nhiều là làm sao để công ty của mình được đánh gía cao, có thương hiệu và doanh số tăng đều.

chiến lược marketing nội thất

Cũng vì lẽ đó mà ngành nội thất cần có hướng đi rõ ràng để chiếm lĩnh thị trường. Chiến lược Marketing cho ngành nội thất là một nhu cầu cấp bách. Marketing cho ngành thiết kế nội thật là bước đi đúng đắn giúp công ty nội thất phát triển nhanh chóng trong thị trường đầy cạnh tranh.

Tham khảo: Thị trường Nông Thôn – Tương Lai Ngành Bán Lẻ

Vấn đề của doanh nghiệp kinh doanh ngành nội thất là gì?

Doanh nghiệp hiểu sức mạnh của Marketing nhưng chưa biết phải làm sao để làm marketing một cách chuyên sâu, bài bản

Doanh nghiệp muốn để khách hàng tìm thấy công ty của mình trên internet

Doanh nghiệp lo lắng làm sao để giữ chân khách hàng ở lại web để tham gia tìm hiểu và mua sản phẩm

Doanh nghiệp đang tìm cách thúc đẩy khách hàng tìm kiếm, chủ động tìm đến công ty

Doanh nghiệp đang nhắm vào khách hàng tiềm năng và làm sao để đón đầu nhóm khách hàng đó

Giải pháp Marketing cho ngành nội thất như thế nào?

Điều quan trọng nhất trong ngành nội thất, thiết kế nội thất là hình ảnh. Khách hàng khi không đến showroom trực tiếp thì hình ảnh mới có thể truyền đạt thông tin về sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng cần biết chất liệu, chất lượng, mẫu mã phong cách mà công ty bạn có thể đáp ứng được.

Vấn đề thứ 2, website: một website cần xây dựng với hình ảnh trực quan, sắc nét, đủ góc cạnh, đủ thông tin. Có chia sẻ về chất lượng sản phẩm, với nhiều bài viết có chiều sâu mới có sứt hút với khách hàng

Điều quan trọng nữa là chạy quảng cáo: Hãy để khách hàng tìm thấy website của bạn ngay sau khi tìm kiếm. SEO google và SEO adwwords là việc cần phối hợp thực hiện cho lĩnh vực này.

Quảng cáo trên Facebook, Youtube: tạo các trang facebook, kênh youtube để kết nối, tương tác với khách hàng, chủ động tìm kiếm và có chiến thuật quảng cáo mới có thể đưa được khách hàng tiềm năng đến với công ty. Quảng cáo trên Facebook, youtube hay mạng xã hội là một cách làm hiệu quả với chi phí thấp mà lượng khách hàng lại rộng rãi.

Lợi ích khi làm marketing đối với ngành nội thất là gì?

Để thuê một showroom, làm các chiến dịch quảng cáo trực tiếp là tốn kém tuy nhiên hiệu qủa không được lâu dài vì vị trí đặt showroom, cửa hàng, tạo chiến dịch quảng cáo là cố định và không phải khách hàng nào cũng di chuyển đến khu vực đó.

Sử dụng marketing online sẽ không giới hạn về vị trí địa lý, chi phí quảng cáo thấp, khách hàng có thể ghé thăm website tham khảo sản phẩm của bạn bất cứ khi nào.

Khách hàng càng ghé thăm website của bạn nhiều và ở lại lâu sẽ càng giúp website của bạn càng dễ xuất hiện trên top đầu của công cụ tìm kiếm.

Marketing cho ngành nội thất giúp tỉ lệ chuyển đổi khách hàng từ online sang trực tiếp nhờ hình ảnh thu hút và sự chuyên nghiệp trên website của bạn.

Dễ kết nói với khách hàng và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng với chi phí thấp nhờ tính lan tỏa khi bạn có một chiến dịch quảng cáo hấp dẫn. Chỉ cần được chia sẻ là công ty bạn đã có thể quảng cáo một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm một giải pháp marketing hoàn hảo. Làm chiến dịch quảng cáo ra sao thì hãy để Mago Marketing Marketing giúp bạn làm việc này. Mago Marketing là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu với hơn 6 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Best Home, Dmestik, các công ty trong lĩnh vực nội thất, ….

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn marketing online và giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược Marketing online hiệu quả nhất ! Mago Marketing luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:

Mago Marketing

Emailkhachhang@mago.com.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

Hotline: 0971.2266.25

Tag: thuê ngoài phòng marketing, dịch vụ tư vấn chiến lược marketing, tư vấn thương hiệu doanh nghiệpdịch vụ marketing tổng thế

4 thoughts on “Marketing cho ngành nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *