Quảng cáo báo giấy

Báo in (báo giấy) là loại hình báo chí xuất hiện lâu đời nhất ở nước ta. Nó truyền tải những thông tin, sự kiện, vấn đề bằng chữ viết, kí tự, văn bản, hình ảnh thông qua trang giấy nhằm cung cấp thông tin cho độc giả.

Quảng cáo báo giấy

Tham khảo: Tư vấn quảng cáo báo giấy

Dịch vụ quảng cáo trên báo giấy, tạp chí là hình thức quảng cáo truyền thống và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, với lợi thế tiếp cận được một số lượng lớn người tiêu dùng, doanh nghiệp của bạn có thể hướng quảng cáo của mình tới các thị trường thích hợp bằng việc đăng tải các mẩu quảng cáo trong chuyên mục có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như xã hội, văn hóa, giáo dục, kinh doanh, đầu tư.

Báo in có tính đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, mỗi tờ báo lại có cho mình 1 phong cách viết, phong cách thể hiện khác nhau để lôi cuốn được độc giả. Thêm nữa, báo giấy là loại hình báo chí có chất lượng thông tin uy tín hàng đầu do được kiểm duyệt khắt khe nên việc đăng bài quảng cáo là không dễ dàng. Đây là điều khác của báo in so với báo điện tử. Ưu điểm như vậy, có sức lan tỏa như vậy nhưng giá thành quảng cáo lại rất vừa phải, rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác.

Tất nhiên, không phải bài quảng cáo nào cũng sẽ được đăng trên báo giấy, nhất là những tờ đã có sẵn danh tiếng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và để dễ dàng cho việc đăng bài nếu doanh nghiệp chưa có đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp thì hãy tìm đến chúng tôi, Mago Marketing Việt Nam.

Mago Marketing Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo đã là đối tác tin cậy của rất nhiều đầu báo lớn. Với đội ngũ nhân viên làm việc liên tục, chuyên nghiệp, văn phong sắc sảo, sáng tạo, chắc  chắn những mẩu tin quảng cáo về doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn sẽ được đăng 1 cách nhanh chóng và ghi dấu ấn trong lòng người đọc.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago MARKETING AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.2266.25

Tags: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo báo điện tử, dịch vụ thuê ngoài marketing, tư vấn marketing, tư vấn thương hiệudịch vụ marketing trọn gói

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *