Quảng cáo đài Hà Nội

Đi cùng sự phát triển của Thủ đô, Đài Phát thanh-Truyền hình (PTTH) Hà Nội từ một kênh phát thanh, một kênh truyền hình đã phát triển có 3 kênh phát thanh; 3 kênh truyền hình quảng bá và phát sóng gần 80 kênh truyền hình trên hệ thống truyền hình cáp hữu tuyến.

Báo giá quảng cáo trên đài chuyền hình Hà Nôi
Quảng cáo trên đài chuyền hình Hà Nôi

Tham khảo: Quảng cáo truyền hình vĩnh long

Quảng cáo đài Hà Nội

Cũng giống như VTV, đài phát thanh truyền hình Hà Nội cũng sản xuất các chương trình thời sự, kinh tế, chính trị, các chương trình gameshow, chương trình giải trí…nhưng với quy mô nhỏ hơn, phù hợp với đối tượng khán giả thủ đô và các vùng lân cận.

Hàng loạt các chương trình như: Đuổi hình bắt chữ, Vitamin, Talkshow chuyện phiếm tối thứ ba….khiến các em bé cho đến bậc lão thành đều háo hức đón đợi.

Với quy mô và phạm vi phủ sóng như vậy sẽ rất  thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới tầng lớp nhân dân thủ đô, những người vốn được coi là khó chiều. Nói vậy không có nghĩa là không có doanh nghiệp lớn quảng cáo trên đài Hà Nội.

Những thương hiệu như:  Vingroup, FLC, Hòa Phát… vẫn lựa chọn nơi đây vì phương thức quảng cáo dễ dàng, giá thành lại phải chăng mà lượng khán giả cũng chẳng thua kém gì những đài truyền hình khác.

Một video quảng cáo 30s khi được phát chỉ có giá khoảng 3 triệu, vào khung giờ vàng cũng chỉ dừng lại ở mức khoảng 25 triệu, chỉ bằng 1/5 thậm chí 1/10 nếu so với với quảng cáo trên vtv3.

Kết quả mà doanh nghiệp nhận lại cũng vô cùng khả quan. Thương hiệu ngày càng được biết đến nhiều hơn và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Doanh số bán hàng hay nguồn thu từ tư vấn dịch vụ cũng đem lại giá trị không nhỏ.

Chúng tôi với kinh nghiệm của mình, Mago Marketing Việt Nam sẽ là nơi để các bạn có thể tìm đến để sử dụng những dịch vụ quảng cáo như vậy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

Hotline: 0971.226625

Tag: dịch vụ marketing thuê ngoài, tư vấn giải pháp marketing, tư vấn chiến lược thương hiệu, dịch vụ marketing trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *