Quảng cáo trên HTV

Quảng cáo trên kênh tivi HTV giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến với tập khách hàng tiềm năng dễ dàng. Đài truyền hình HTV thuộc hệ thống kênh tuyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh, có lượng khán giả lớn. Các chương trình truyền hình tại kênh HTV như 60s, Người Bí Ẩn được khá nhiều người theo dõi. Chi phí quảng cáo trên HTV cũng khá hợp lý.

Quảng cáo truyền hình HTV
Quảng cáo truyền hình HTV

Tham khảo: Tư vấn PR trên truyền hình

Quảng cáo trên HTV

Cũng giống như Hà Nội, Sài Gòn cũng có riêng cho mình một kênh để phát sóng được gọi tắt là HTV (Ho Chi Minh City Television). Với lịch sử lâu đời, bắt đầu được phát sóng từ những năm 1976, cho đến nay HTV cùng với vtv là một trong những kênh sóng uy tín,có lượng khán giả đông đảo và trung thành.

Hiện tại, đối tượng phục vụ chính của đài là nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện việc mở rộng vùng phủ sóng ở các tỉnh, thành nhằm phục vụ đông đảo nhân dân tất cả các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam.

Tại sao nên chọn quảng cáo trên HTV?

Lượng khán giả đông đảo: là đài phát sóng cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, số lượng dân cư lên đến vài chục triệu người. Đối tượng khán giả không kể già trẻ gái trai, không phân biệt trẻ con hay bậc cha chú sẽ là nguồn thu khổng lồ nếu doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Với hàng loạt các kênh sóng chuyên biệt như: HTV7 – HTV9 là kênh tổng hợp, HTV thể thao. HTV1 kênh thông tin công cộng… cùng các chương trình chất lượng như: thách thức danh hài, sàn đấu ca từ…. đây chính là cơ sở để các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên HTV.

Giá quảng cáo tuyền hình HTV cực rẻ. một video quảng cáo khoảng 30s có giá chỉ từ 8 triệu đến khoảng 20 triệu. Mức giá này không chỉ phù hợp với các tập đoàn lớn mà nó còn hợp lí với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đơn vị mà số tiền dành cho quảng cáo chưa nhiều.

Với những lí do kể trên, quảng cáo trên HTV chính là sự đầu tư khôn ngoan. Nhưng các bạn nên tìm một đơn vị có khả năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo để gửi gắm niềm tin.

Các hình thức quảng cáo trên HTV

  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim phóng sự doanh nghiệp TGT: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Trailer: 45s, 1 phút, 2 phút
  • Popup, Hình Gạt, Logo bật góc, Chạy chữ, Thông báo…

Mago Marketing Việt Nam với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ chất lượng, và sản phẩm marketing chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.226625

Web: thuengoaimarketing.vn

Tags: thuê ngoài phòng marketing, dịch vụ tư vấn marketing, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu, dịch vụ marketing cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *