Quảng cáo trên Todaytv

TodayTV là kênh truyền hình giải trí hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào khoảng giữa năm 2008, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (IMC). Hiện nay, kênh đang được phát sóng trên rất nhiều các nhà cung cấp: VTC, HTVC, VTVCab, K+, Mytv…Quảng cáo trên Todaytv thu hút được khá nhiều khán giả bởi kênh này có khá nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn.

Quảng cáo trên Today TV
Quảng cáo trên Today TV

Tham khảo: Quảng cáo trên HTV

Quảng cáo trên Todaytv

TodayTV tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…kênh đặc biệt lưu tâm đến việc tôn trọng khán giả bằng việc chăm chút tỉ mẩn chất lượng của từng chương trình truyền hình khi phát sóng, làm sao để hình ảnh sắc sảo, nội dung phản ảnh được chính xác cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, không thể thiếu được là những chương trình tương tác với khán giả, vì lẽ đó Todaytv hiện nay là một trong những kênh có lượng rating cao nhất tại Việt Nam.

Với tư cách là một kênh giải trí cho nên đối tượng khán giả ở đây là những người trẻ, những người đang rất thời thượng, bắt kịp xu thế rất nhanh. Bên cạnh đó, vẫn có những tầng lớp khác nhưng có lẽ không nhiều. Nếu doanh nghiệp của các bạn đang có sản phẩm mới, khác biệt so với các đối thủ, quý vị đang muốn quảng bá sản phẩm ra ngoài thị trường thì với đối tượng khách hàng nhanh nhạy như vậy, quảng cáo trên Todaytv là một cách không tồi.

Những sản phẩm như: đồ ăn thức uống, đồ dùng hàng ngày, sản phẩm công nghệ… sẽ rất phù hợp khi được phát sóng ở đây. Vậy liệu số tiền quảng cáo trên Todaytv thế nào? Giá thành cho một video quảng cáo dài 30s tùy vào từng khung giờ sẽ dao động từ 10 triệu cho đến 50 triệu. Đó không phải là con số quá cao nếu so với những gì mà doanh nghiệp có thể nhận lại.

Tuy nhiên, nếu quý khách vẫn còn đang thắc mắc xem nên sử dụng dịch vụ quảng cáo của đơn  vị nào thì đừng chần chừ, hãy đến ngay với Mago Marketing Việt Nam. Chúng tôi là công ti truyền thông chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề, sẽ giúp cho quý vị sẽ có những thước phim quảng cáo hay và được trình chiếu trên todaytv một cách dễ dàng nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

Hotline: 0971.226625

tags: quảng cáo vtv1quảng cáo vtv3, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, tư vấn marketing, tư vấn phát triển thương hiệudịch vụ marketing trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *