HÀ NỘI OFFICE

Quảng cáo trên VTV

Quảng cáo trên VTV

          Đài Truyền hình Việt Nam (Tiếng AnhVietnam Television) gọi tắt là VTV, là Đài truyền hình quốc gia có nhiệm vụ phát sóng các chương trình truyền hình nhằm truyền tải thông tin góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Việt Nam ở trong nước và trên toàn thế giới.

          Với lợi thế là đài truyền hình của quốc gia, có hệ thống các kênh truyền hình chuyên biệt: VTV1 kênh kinh tế chính trị tổng hợp, VTV3 kênh thể thao, giải trí, VTV4 kênh truyền hình đối ngoại quốc gia…VTV luôn chăm lo cho các chương trình của mình một cách tỉ mẩn nhằm đạt chất lượng cao nhất trước khi phát chiếu cho khán giả.

          Số dân Việt Nam hiện nay lên đến hơn 90 triệu người, đủ mọi tầng lớp, người người nhà nhà xem tivi thì đây cái “mỏ tài nguyên khổng lồ” nếu doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo trên VTV một cách đúng đắn.

          Là một kênh truyền hình quốc gia, với độ uy tín đã được đảm bảo thì để được quảng cáo trên VTV là điều không dễ dàng và giá thành cũng hề rẻ. Tất nhiên quảng cáo ở đây sẽ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp từ tập đoàn lớn cho đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ các mặt hàng từ: đồ ăn thức uống,  đồ gia dụng, thiết bị điện tử… Giá cho mỗi video quảng cáo cũng có rất nhiều loại, từ vài triệu lên đến cả trăm triệu nếu được phát sóng vào “khung giờ vàng”. Nhưng so với những gì doanh nghiệp của bạn nhận lại thì nó cũng chẳng thấm vào đâu.

          Thực tế cho thấy hiệu quả từ việc quảng cáo trên VTV là rất lớn. Doanh số bán hàng tăng phi mã, giá trị thương hiệu ngày càng ổn định và được khách hàng biết tới nhiều hơn. Đó là những giá trị vô hình mà doanh nghiệp được nhận lại. Điều này không có gì phải bàn cãi khi sản phẩm của quý khách được trình chiếu đều đặn trên các phương tiện truyền thông.

          Tuy nhiên để có được sản phẩm quảng cáo chất lượng, ghi dấu ấn với khán giả thì quý khách nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp chuyên làm truyền thông quảng cáo. Mago Marketing Việt Nam tự hào là đơn vị như thế. Với kinh nghiệm đã từng hợp tác VTV, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị những sản phẩm quảng cáo chất lượng và được phát sóng nhanh chóng.

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.226625

 

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Mới Nhất

Giải pháp Marketing

11/28/2017 3:13:09 PM

Giải pháp Marketing

Chiến lược marketing mix

10/22/2019 9:29:19 AM

Chiến lược marketing mix