Quảng cáo trên VTV

Quảng cáo trên truyền hình VTV được khác nhiều doanh nghiệp quan tâm vì lượng tiếp cận của kênh khá lớn. Đây là kênh đài truyền hình chính của cả nước. Tại đây có nhiều chương trình tuyền hình đặc sắc được nhiều người quan tâm. Điều này giúp doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trên VTV sẽ thu hút được khá nhiều khán giả. Mago Marketing xin chia sẻ bảng giá quảng cáo trên truyền hình VTV để doanh nghiệp tham khảo.
Bảng giá quảng cáo trên VTV
Bảng giá quảng cáo trên VTV

Quảng cáo trên VTV

Đài Truyền hình Việt Nam (Tiếng Anh(1)Vietnam Television) gọi tắt là VTV, là Đài truyền hình(2) quốc gia có nhiệm vụ phát sóng các chương trình truyền hình nhằm truyền tải thông tin góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Việt Nam ở trong nước và trên toàn thế giới.

Với lợi thế là đài truyền hình của quốc gia, có hệ thống các kênh truyền hình chuyên biệt: VTV1 kênh kinh tế chính trị tổng hợp, VTV3 kênh thể thao, giải trí, VTV4 kênh truyền hình đối ngoại quốc gia…VTV luôn chăm lo cho các chương trình của mình một cách tỉ mẩn nhằm đạt chất lượng cao nhất trước khi phát chiếu cho khán giả.

Số dân Việt Nam hiện nay lên đến hơn 90 triệu người, đủ mọi tầng lớp, người người nhà nhà xem tivi thì đây cái “mỏ tài nguyên khổng lồ” nếu doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo trên VTV một cách đúng đắn.

Là một kênh truyền hình quốc gia, với độ uy tín đã được đảm bảo thì để được quảng cáo trên VTV là điều không dễ dàng và giá thành cũng hề rẻ. Tất nhiên quảng cáo ở đây sẽ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp từ tập đoàn lớn cho đến doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ các mặt hàng từ: đồ ăn thức uống,  đồ gia dụng, thiết bị điện tử… Giá cho mỗi video quảng cáo cũng có rất nhiều loại, từ vài triệu lên đến cả trăm triệu nếu được phát sóng vào “khung giờ vàng”. Nhưng so với những gì doanh nghiệp của bạn nhận lại thì nó cũng chẳng thấm vào đâu.

Thực tế cho thấy hiệu quả từ việc quảng cáo trên VTV là rất lớn. Doanh số bán hàng tăng phi mã, giá trị thương hiệu ngày càng ổn định và được khách hàng biết tới nhiều hơn. Đó là những giá trị vô hình mà doanh nghiệp được nhận lại. Điều này không có gì phải bàn cãi khi sản phẩm của quý khách được trình chiếu đều đặn trên các phương tiện truyền thông.

Các loại hình quảng cáo trên truyền hình

  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim phóng sự doanh nghiệp TGT: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Trailer: 45s, 1 phút, 2 phút
  • Popup, Hình Gạt, Logo bật góc, Chạy chữ, Thông báo…

Các kênh quảng cáo VTV gồm:

– Quảng cáo trên VTV2
– Quảng cáo trên VTV4
– Quảng cáo trên VTV5
– Quảng cáo Trên VTV6
Lưu Ý: Chi phí quảng cáo trên mỗi kênh đều có giá khác nhau.

Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV

Xem bản Full hoặc Download tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1UedJICmVShAO5CuMJxPN0LOoPYjzLTr2/view?usp=sharing

Mago marketing – Tư vấn chiến lược quảng cáo truyền hình hiệu quả.

Tuy nhiên để có được sản phẩm quảng cáo chất lượng, ghi dấu ấn với khán giả thì quý khách nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp chuyên làm truyền thông quảng cáo.
Mago Marketing Việt Nam tự hào là đơn vị như thế. Với kinh nghiệm đã từng hợp tác VTV, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị những sản phẩm quảng cáo chất lượng và được phát sóng nhanh chóng.
Tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình, chọn kênh quảng cáo, khung giờ quảng cáo, tần suất quảng cáo đảm bảo nhân sách và mục tiêu của doanh nghiệp.
Tư vấn, lên ý tưởng quảng cáo TVC dựa trên việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tập khách hàng tiềm năng.
Sản xuất TVC quảng cáo thỏa mãn Insight khách hàng.
Mago marketing có thể can thiệp cho việc lịch được đăng ký muộn để việc lên sóng được kịp thời.
Quản lý, theo dõi chất lượng phát sóng trong quá trình thực hiện
Xin giấy phép quảng cảo, sản xuất TVC quảng cáo, thu âm audio, thiết kế nhận diện thương hiệu với…với giá hợp lý.
Mago marketing kết nối doanh nghiệp và đài truyền hình, giúp doanh nghiệp dễ dàng booking quảng cáo đài truyền hình VTV với chi phí tiết kiếm nhất.

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

Hotline: 0971.226625

Tag: dịch vụ marketing thuê ngoài, dịch vụ tư vấn chiến lược marketing, dịch vụ tư vấn thương hiệu, dịch vụ marketing cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *