Quảng cáo truyền hình vĩnh long

Đài phát thanh – truyền hình Vĩnh Long, một nhà đài còn non trẻ tại Đồng bằng sông Cửu Long nhưng hiện nay đã có cho mình một kênh phát sóng riêng với tên viết tắt là THVL. Quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long (THVL) tiếp cận được khá nhiều khán giả bởi đây là kênh truyền hình thu hút người xem bởi những chương trình đặc sắc.

Quảng cáo trên truyền hình vĩnh long
Quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long

Tham khảo: Quảng cáo trên Today TV

Giới thiệu về truyền hình Vĩnh Long

Là kênh truyền hình được phát sóng cho bộ phận dân cư miền sông nước, với đặc trưng văn hóa vùng miền khác biệt, THVL đã tập trung xây dựng cho mình những chương trình truyền hình chất lượng.

Một loạt các chương trình trải rộng trong nhiều mảng khác nhau. Đó là hài kịch với các chương trình: Cười Xuyên ViệtDanh hài đất ViệtĐấu trường Tiếu lâm; chương trình dành cho trẻ em với: Siêu nhí tranh tài, Thế giới cổ tích; chương trình ca hát chuyên nghiệp với: Hãy nghe tôi hát, nghiệp dư với Solo cùng Bolero…

Rõ ràng và dễ hiểu, người xem truyền hình miền Tây nói riêng và miền Nam nói chung dành rất nhiều thời gian cho các chương trình giải trí, trong đó nhiều nhất là hài kịch, âm nhạc và phim truyện dài tập. Thành phần xem truyền hình là đủ mọi tầng lớp: từ già cho đến trẻ, từ gái đến trai.

Rất nhiều doanh nghiệp đã có cho mình chiến lược kinh doanh đúng đắn để tận dụng lượng khán giả đông đảo đó.  Cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là quảng cáo trên THVL. Là kênh truyền hình riêng biệt của một tỉnh, việc quảng cáo rất phù hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn hoặc các tỉnh lân cận.

Giá quảng cáo trên THVL cũng rất hợp lí cho các đơn vị mà nguồn vốn dành cho quảng cáo chưa nhiều. Một video quảng cáo 30s tùy vào khung giờ sẽ có những mức giá khác nhau. Vào sáng sớm hay đầu giờ chiều, giá quảng cáo chỉ rơi vào khoảng 6 – 10 triệu cho 1 video.

Nhưng sẽ tăng dần bắt đầu từ cuối giờ chiều. Con số ấy sẽ lên 40 triệu khi được phát sóng lúc 5h chiều, và 90 triệu khi được phát từ 8h tới 9h tối. Mức giá chỉ thua kém đôi chút so với quảng cáo trên vtv1.

Giá quảng cáo tuy có cao hơn đôi chút so với các đài địa phương khác nhưng thứ mà doanh nghiệp nhận lại được là rất lớn. Đó là giá trị thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp ngày càng được lan tỏa vì xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình, đi kèm là doanh số bán hàng tăng vọt.

Để doanh nghiệp có được sản phẩm quảng cáo chất lượng cùng với đó là dịch vụ ưu đãi, Mago Marketing Việt Nam, tập đoàn truyền thông chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

Hotline: 0971.226625

Tags: quảng cáo đài Hà Nộiquảng cáo HTV , phòng marketing thuê ngoài, tư vấn marketing cho doanh nghiệp, tư vấn marketing thương hiệudịch vụ marketing tổng thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *