Quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh

Quảng cáo VOV giao thông là hình thức quảng cáo radio phổ biến, hình thức này tiếp cận được những tài xế mong muốn di chuyển trong thành phố để tránh tắc đường, hay tình hình giao thông vào các giờ cao điểm. Quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh sẽ hiệu quả nếu doanh nghiệp biết tận dụng đúng cách.

Quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh

VOV Giao thông thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) là bước tiếp nối của những thành công từ VOV Giao thông Hà Nội (được phát sóng từ tháng 5/2009). Đến nay, VOV Giao thông đã khẳng định vị trí, sự tiện dụng, tính hiệu quả… trong lòng thính giả.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của kênh này là các chương trình Giờ cao điểm (chiếm thời lượng 6,5 giờ/ngày).

Phần còn lại của VOV Giao thông gồm nhiều chuyên mục đã được định hình, đăng ký bản quyền tác giả và đã được chứng nhận bản quyền tác giả, như: Bánh xe đồng vọng, Văn hóa giao thông, Chuyện dọc đường, Giao thông-Đô thị….

Quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh
Quảng cáo Vov giao thông Hồ Chí Minh

Phương thức vận hành của VOV giao thông là hướng đến sự tương tác trực tiếp giữa nhà đài, thính giả và người tham gia giao thông. VOV giao thông đã xây dựng được mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, từ những người lái xe, các bác về hưu, anh công nhân hay cán bộ công chức… đều có thể cung cấp thông tin hữu ích và giá trị cho thính giả.

Minh chứng là qua hệ thống đo kỹ thuật nhận sóng phát thanh của nhà đài, lượng thính giả VOV trong 5 năm gần đây đã tăng vọt, trong đó tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM lượng thính giả nghe VOV giao thông bằng 5 – 6 lần một số kênh thông tin tổng hợp khác của VOV cộng lại.

Với lượng khán thính giả đông đảo như thế thì quảng cáo trên VOV giao thông TP.HCM cũng sẽ là một cách đầu tư khôn ngoan của doanh nghiệp bên cạnh quảng cáo truyền hình. Qua đài phát thanh, khán thính giả sẽ không được nhìn thấy hình ảnh nhưng bù lại âm thanh, những giai điệu bắt tai cũng sẽ là một lợi thế.

Giá quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh

Thực tế cho thấy, từ các tập đoàn lớn cho đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ các mặt hàng thời trang may mặc cho đến đồ ăn thức uống, đồ điện tử, đồ  gia dụng.. đều có thể quảng cáo ở đây. Giá cho 1 lượt phát cũng rất phải chăng: chỉ từ 5 triệu. Giờ cao điểm cũng chỉ dừng lại mức 10 triệu đồng.

Nhưng để có được một lượt phát thanh quảng cáo trên VOV giao thông là điều không đơn giản. Nếu đơn vị của các bạn không có một đội truyền thông chuyên nghiệp thì đừng chần chừ hãy tìm đến chúng tôi.

Mago Marketing Việt Nam, công ty truyền thông chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, cùng với lợi thế đã hợp tác với nhiều đài phát thanh trên cả nước sẽ là nơi đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn những lượt phát thanh quảng cáo ấn tượng nhất, dễ dàng nhất.

>>>Tham khảo: Quảng cáo VOV giao thông Hà Nội

Thông chi tiết xin liên hệ Mago MARKETING AGENCY

Hotline: 0971.226625

Email: khachhang@mago.com.vn

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *