SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường cũng đều muốn sản phẩm và thương hiệu của mình được biết đến rộng rãi. Do đó, trong các hoạt động Marketing, doanh nghiệp luôn chú trọng vào chiến dịch PR nhằm quảng bá hình ảnh của mình một cách thân thiện nhất đến với công chúng. Phim doanh nghiệp là một phần quan trọng không thể thiếu trong chiến lược PR quảng bá của doanh nghiệp. Sản xuât phim doanh nghiệp nói về doanh nghiệp nhằm tạo niềm tin, thiện cảm và kích thích nhu cầu mua sắm.

Sản xuất phim doanh nghiệp
Sản xuất phim doanh nghiệp

Lý do nên làm phim doanh nghiệp

Chỉ cần từ 3 đến 5 phút, phim doanh nghiệp đã có thể trình bày một cách sống động, xúc tích về doanh nghiệp, những sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…. Phương thức truyền thông này có hiệu quả hơn nhiều so với những văn bản dài dòng và khô khan.

Internet phát triển kéo theo những phương tiện truyền thông trực tuyến như website, mạng xã hội…. nở rộ. Các doanh nghiệp có thể đăng tải video lên các website, diễn đàn, youtube, mạng xã hội để quảng bá, giao lưu, tương tác trực tiếp với khách hàng và công chúng. Ngoài ra, phim doanh nghiệp còn giúp cho cán bộ, nhân viên công ty hiểu sâu sắc hơn về nơi mình làm việc, từ đó thêm tin tưởng và có động lực làm việc.

Phim doanh nghiệp truyền tải thông tin bằng hình ảnh và âm thanh giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin, dễ nhớ và truyền tải thông tin tốt hơn. Đồng thời cũng truyền tải được cả quy mô, cảm xúc, âm thanh… mà chỉ có video mới làm được.

Các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng… ai cũng có nên người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Phim doanh nghiệp gồm những loại nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phim doanh nghiệp, Mago Marketing cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp nhiều đạng khác nhau, dưới đây là một vài dạng video phổ biến:

+ Quay phim TVC quảng cáo, Viral video

+ Quay phim tự giới thiệu

+  Quay phim giới thiệu sản phẩm

+ Quay phim truyền thông

+ Quay phim tư liệu nhà máy

+ Quay phim phóng sự

+ Quay phim ngắn về doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp của Mago Marketing

Điểm đặc biệt trong dịch vụ của Mago Marketing là sự lồng ghép quảng bá phim doanh nghiệp với nhiều phương thức khác nhau, đảm bảo đem đến hiệu quả marketing cao nhất cho khách hàng.

làm phim doanh nghiệp
Tham khảo: Về Rec marketing

Mago Marketing với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra được thông điệp chính xác nhất mà bạn muốn gửi gắm qua đoạn phim giới thiệu.

Với đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sáng tạo, chúng tôi luôn phối hợp một cách chặt chẽ nhất với khách hàng để đưa ra được những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, xây dựng kế hoạch sản xuất chi tiết, tiết kiệm và làm hài lòng khách hàng nhất.

Đội ngũ quay phim năng nổ, sáng tạo và đam mê trong công việc. Trang thiết bị hiện đại với những máy quay Full HD đảm bảo đem đến những thước phim độc đáo, ấn tượng.

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Chi phí hợp lý vẫn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mức chi phí bỏ ra, đưa ra những giải pháp hợp lý mà vẫn đảm bảo có được một thước phim doanh nghiệp ý nghĩa và thu hút.

Sau khi đã có được sản phẩm ưng ý, Mago Marketing còn tư vấn tận tình về phương thức quảng bá video, đưa ra giải pháp Marketing tổng thể nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:

Mago Marketing

Emailkhachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.2266.25

Web: thuengoaimarketing.vn

Tag: thuê đội ngũ marketingtư vấn marketing tổng thể, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệudịch vụ marketing giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *