Tư vấn chiến lược quảng cáo truyền hình

90% ngân sách marketing của một doanh nghiệp thường đầu tư vào truyền thông, mục đích là đưa thông điệp hình ảnh sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu và hình thức hiệu quả nhất để làm việc đó không gì khác là quảng cáo trên truyền hình.

Ở Việt Nam với chỉ có một đài truyền hình quốc gia duy nhất thì uy tín của VTV là điều không cần phải bàn cãi. Với việc chính thống như thế thì nó có ý nghĩa và vị trí quan trọng hàng đầu trong hoạt động truyền thông, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Ý thức được vấn đề đó, các doanh nghiệp đang đầu tư kinh phí rất lớn cho việc quảng cáo truyền hình

Tuy nhiên để có được chiến lược quảng cáo đúng đắn, hợp lí, đánh trúng được tâm lí khách hàng là điều không đơn giản nhất là khi doanh nghiệp không có được đội ngũ tư vấn chiến lược chuyên nghiệp. Lúc này, những đơn vị chuyên tư vấn chiến lược như Mago Marketing Việt Nam sẽ có cơ hội để được thể hiện mình.

Dịch vụ quảng cáo truyền hình
Tư vấn quảng cáo truyền hình

Ưu điểm của quảng cáo truyền hình

– Quảng cáo truyền hình thu hút được nhiều đối tượng hơn, nhiều khán giả hơn hơn quảng cáo báo chí và quảng cáo radio

– Quảng cáo truyền hình truyền tải thông điệp với nội dung, hình ảnh, âm thanh được dàn dựng chi tiết, kỹ lưỡng hơn, gây ấn tượng và cảm xúc cho khán giả

– Quảng cáo truyền hình gần như tạo được giá trị và sức ảnh hưởng tới người xem ngay lập tức

–  Thương hiệu dễ đọng lại trong tâm trí khách hàng bởi họ tập trung nhất

– Truyền thông điệp thông qua hình ảnh, âm thanh nên khách hàng dễ ghi nhớ

– Tạo uy tín với khách hàng về sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu

Vai trò của quảng cáo truyền hình

– Truyền hình đã và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với sự đầu tư khai thác các loại hình truyền hình trả tiền đã thúc đẩy cho việc đầu tư vào ngành.

– Chi phí quảng cáo truyền hình được xem là cao nhất ( tính trung bình) của tất cả các loại hình phim quảng cáo nhưng với hiệu quả sâu rộng tới người xem:

+ Quảng cáo truyền hình gần như có thể tạo ra giá trị và ảnh hưởng tới người xem ngay lập tức.

+ Dễ dàng tiếp cận với tập khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới để lựa chọn được những cách thức quảng cáo phù hợp nhất. Chẳng hạn như doanh nghiệp bạn tập trung vào khách hàng là trẻ em thì việc lựa chọn các kênh thiếu nhi, các chương trình hoạt hình … sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.

– Truyền hình thường tạo ra khả năng lớn nhất về sáng tạo, chỉ cần với chiếc máy quay phim là bạn có thể đưa khán giả tới bất cứ nơi đâu theo cách mà bạn mong muốn.

Tư vấn chiến lược quảng cáo truyền hình

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp của các bạn sẽ được tư vấn để có được chiến lược phù hợp nhất. Việc này sẽ được thực hiện một cách khoa học thông qua các bước như sau:

+ Phân bổ ngân sách quảng cáo trên truyền hình: chi phí quảng cáo trên truyền hình sẽ lớn rất hơn rất nhiều so với quảng cáo trên báo chí hay phát thanh. Vì thế, việc phân bổ ngân sách thế nào là cực kì quan trọng để doanh nghiệp không bị mà lãng phí mà lại đi được đường dài.

+ Mặt hàng quảng cáo trên truyền hình: việc này sẽ phụ thuộc vào chiến lược của từng công ti cho từng mặt hàng, phụ thuộc vào nhiều giai đoạn khác nhau. Thông thường, những mặt hàng cần quảng cáo trên truyền hình là những sản phẩm mới, cần nhiều người biết đến cùng một lúc và trong thời gian ngắn. Ngoài ra, sử dụng quảng cáo truyền hình cũng là một cách để xây dựng thương hiệu hoặc làm tăng giá trị thương hiệu.

+ Thời điểm quảng cáo: chắc chắn sẽ được triển khai trước khi tháng cao điểm mua hàng bắt đầu và kéo dài trong khoảng 2-3 tháng. Ban đầu sẽ phát chiếu những TVC dài 30s để gây tượng, để người xem hiểu được đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Sau đó, dần dần, TVC sẽ ngắn đi và mật độ phát sóng cũng sẽ giảm xuống để tiết kiệm cho doanh nghiệp

Chu kì thời gian quảng cáo trên truyền hình: có 2 phương án để doanh nghiệp của các bạn có thể lựa chọn:

+ Quảng cáo liên tục: điều này sẽ duy trì được hình ảnh nhãn hiệu đối với khách hàng nhưng sẽ tiêu tốn một lượng vốn không nhỏ để duy trì quảng cáo.

+ Quảng cáo theo từng đợt: tập trung đúng được vào thời vụ bán hàng, sản phẩm sẽ nhanh chóng được biết đến. Nhưng nếu sau một thời gian mới quảng cáo lại thì khán giả sẽ rất dễ quên sản phẩm của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cho quảng cáo truyền hình, hãy đến với Mago Marketing Marketing của chúng tôi.

Mago Marketing Marketing là đơn vị truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp và sản xuất nội dung cho kênh truyền hình thương hiệu sẽ là bến đỗ tin cậy và an toàn cho bạn. Với kinh nghiệm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những giải pháp hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Các kênh quảng cáo truyền hình

Chúng tôi đã từng là đối tác của nhiều tập đoàn lớn, nhiều kênh truyền hình lớn trong cả nước cùng với đó là kinh nghiệm trong ngành truyền thông, giải trí. Mago Marketing Việt Nam sẽ tư vấn để doanh nghiệp các bạn có được chiến lược kinh doanh hoàn hảo mà lại tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago Marketing AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

Hotline: 0971.226625

Tag: phòng marketing thuê ngoài, tư vấn marketing tổng thể, tư vấn xây dựng thương hiệu, dịch vụ marketing giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *