Tư vấn quảng cáo báo giấy

Mago đã gây dựng mối quan hệ với các văn phòng báo chí, phóng viên và toà soạn, là đối tác của nhiều tạp chí, báo lớn ở Việt Nam, Mago cung cấp dịch vụ tư vấn quảng cáo Báo giấy – Tạp chí giấy trên toàn quốc. Thông qua các chiến dịch marketing của Mago, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tiếp cận tới khách hàng nhiều hơn.

Tư vấn quảng cáo báo giấy
Tư vấn quảng cáo báo giấy

Giới thiệu về quảng cáo báo giấy

Truyền thông Offline mang lịa hiệu quả tiếp cận khá lớn cho doanh nghiệp. Trong đó, quảng cáo báo giấy là một kênh truyền thông khá hiệu quả. Cân nhắc lựa chọn hình thức quảng cáo báo giấy là vấn đề đáng để các doanh nghiệp lưu tâm.

Bên cạnh quảng cáo truyền hình thì quảng cáo trên báo chí cũng đang là 1 phương pháp để doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn đến đối tượng khách của mình. Cùng với đó quảng cáo giúp đưa ra thông báo cho khách hàng mọi thay đổi từ phía doanh nghiệp như việc cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc đưa ra sản phẩm mới. Ngoài ra, việc thông báo cho khách hàng về những sản phẩm độc đáo hoặc lợi ích đặc thù mà sản phẩm của bạn mang lại cũng là một lợi thế khi chọn kênh quảng cáo trên báo giấy.

Quảng cáo báo giấy giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín, tăng lợi thế cạnh tranh cao của các doanh nghiệp, phục vụ bán hàng và marketing mà quảng cáo có thể dùng để tuyển dụng, giới thiệu sản phẩm, sự kiện, chương trình xúc tiến bán hàng…

Tuy nhiên, để đăng được bài quảng cáo thì cần phải có lộ trình chuyên nghiệp, Mago Marketing Việt Nam đang cung cấp dịch vụ tư vấn quảng cáo báo chí bài bản theo các bước sau:

  • Thu thập thông tin doanh nghiệp
  • Thu thập, đánh giá dữ liệu thị trường
  • Lên ý tưởng, chọn đầu báo
  • Viết bài, thiết kế sản phẩm
  • Đánh giá kết quả.

Tham khảo: Quảng cáo báo giấy

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp các bạn không cần phải lo lắng về ý tưởng và cách thức đăng bài. Hãy để chúng tôi làm việc đó thay các bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Mago Marketing Việt Nam sẽ biến ý tưởng đến thành công chỉ ranh giới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mago MARKETING AGENCY

Email: khachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.226625

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Tag: thuê ngoài marketingdịch vụ tư vấn chiến lược marketing, tư vấn chiến lược thương hiệudịch vụ marketing tổng thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *