VỀ REC MARKETING

1. Lịch sử hình thành

Mago Marketing là thành viên của Công ty Cổ phần Truyền thông Mago Việt Nam (Mago Corporation) được thành lập từ năm 2009 từ những chuyên gia có nhiều tâm huyết trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

Là đơn vị với hơn 8 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn Marketing, cung cấp các giải pháp Marketing, dịch vụ về Video, Audio, sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu Doanh nghiệp; Xây dựng thương hiệu và Dịch vụ truyền thông…. Mago Marketing đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực trên.


Với thế mạnh là nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện làm công cụ giúp liên kết giữa: Doanh nghiệp với doanh nghiệp;

Doanh nghiệp với người tiêu dùng, Mago Marketing đã và đang nỗ lực, sáng tạo, hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp các giải pháp Marketing, truyền thông, quảng cáo hàng đầu cho thị trường trong nước và quốc tế.

Hoạt động theo mô hình tập đoàn với quy trình khép kín, Mago Marketing mang đến cho đối tác và khách hàng những giải pháp Marketing tổng thể, nghiên cứu chính xác, tư vấn tận tình và dịch vụ hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.

2. Mục tiêu

Mago Marketing mong muốn góp trí tuệ và công sức của mình nhằm tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực thông qua các dịch vụ của mình. Không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để đưa ra những tư vấn và giải pháp Marketing phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói, đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng phát triển tốt nhất, giúp doanh nghiệp yên tâm về các hoạt động Marketing để có thể tập trung cho sản xuất, bán hàng, phát triển sản phẩm.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góptừ phía khách hàng để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.

Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam, khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp Marketing mang tính đột phá, sáng tạo để tập trung phát triển hình ảnh của Mago Marketing không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra nhiều thị trường tiềm năng.

Với Mago Marketing, sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi, là mục tiêu, động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

3. Khách hàng của chúng tôi

Là một trong những đơn vị làm Marketing luôn lấy sáng tạo làm nền móng cho sự phát triển, sự thành công của khách hàng làm động lực, chúng tôi đã và đang lấy được cảm tình và là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn như: Tuần Châu Hạ Long, Lemon House, Haicatex, D’mestik Việt Nam…và rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp khác.

Mago Marketing luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, với thế mạnh là truyền thông đa phương tiện, chúng tôi luôn phối kết hợp nhiều giải pháp và phương thức thực hiện khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn và gần hơn với khách hàng mục tiêu, đối tác chiến lược.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể về Marketing, Phòng Marketing thuê ngoài

Tham khảo: TVC quảng cáo là gì? Quy trình sản xuất TVC gồm những gì?

Mago Marketing – Nâng tầm giá trị, định vị thành công!

Thông tin liên hệ:

Email: khachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.2266.25

Tags: marketing thuê ngoài, tư vấn marketing tổng thể, tư vấn marketing thương hiệu, dịch vụ marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *