Video Marketing là gì? Chiến lược xây dựng Video Marketing hiệu quả?

Video marketing là một hình thức marketing được áp dụng một cách phổ biến nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với thị trường mục tiêu.

1. Video Marketing là gì?

Video Marketing là việc sử dụng thể loại phim ngắn vào chiến dịch Marketing nhằm tạo ra sự lan tỏa thông điệp truyền thông một các chuẩn xác và hiệu quả.

2. Mục đích của Video Marketing trong Marketing

Tăng doanh số

Đây là một trong những mục tiêu đầu tiên của đa phần doanh nghiệp sử dụng phim quảng cáo.

Quảng bá thương hiệu

Phim quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao vị thế trên thị trường

Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm

3. Các dạng Video Marketing

Phim quảng cáo: từ viết tắt là TVC ( Television Commercial), là dạng phim ngắn có thời lượng 5s, 10s, 15s, 30s kết hợp âm thanh và hình ảnh chyển động để nói lên một câu chuyện. Qua đó quảng cáo về sản phẩm dịch vụ hay nói trực tiếp tới sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp: là phim thực hiện sản xuất để nói về các doanh nghiệp. Mục đích của nó là doanh nghiệp tự đưa thông tin của mình tới khán giả với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Phim giới thiệu sản phẩm: là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, giới tiệu trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ, gửi đi thông điệp bán hàng và quảng bá sản phẩm dịch vụ.

Phim review sản phẩm: là một dạng bài giới thiệu, mô tả, đánh giá về một sản phẩm nào đó bằng việc thể hiện hình ảnh về sản phẩm và những trải nghiệm thực thế của người review ( reviewer)

Viral Video: là sử dụng video để tự lan truyền trong cộng đồng. Nói các khác, Viral Video là một trong những chiến thuật thúc đẩy lan truyền nôi dung tiếp thị qua trào lưu chia sẻ video trực tuyến.

4. Chiến thuật xây dựng video Marketing của Mago Marketing Gốc?

Mago Marketing là tổ chức marketing dựa trên nền tảng marketing gốc. Với sự đồng hành nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành marketing, quảng cáo. Chúng tôi có cộng đồng marketing gốc mà ở đó hội tụ những con người đam mê chân lý marketing.

  • Chuẩn hóa: mô hình marketing, thị trường, khách hàng mục tiêu, Sản phẩm, giá, kênh phân phối,….
  • Tối ưu: chi phí marketing, quy trình marketing, cách thức marketing
  • Hiệu quả: Doanh thu, thị phần, thương hiệu

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, truy cập trang web https://thuengoaimarketing.vn/ hoặc liên hệ theo thông tin:

Email: khachhang@mago.com.vn

Hotline: 0971.2266.25

TAG: dịch vụ phòng marketing thuê ngoàitư vấn chiến lược marketing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *