Chuyển tới nội dung

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Để có thương hiệu mạnh, có vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu. Hiểu được điều đó, Công ty Mago cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên sâu từ chuyên gia marketing gốc mang đến cái nhìn tổng thể về tình hình thương hiệu của doanh nghiệp trong hiện tại và đưa ra giải pháp, quy trình giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trong kinh doanh trong tương lai.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Giải pháp tư vấn chiến lược thương hiệu của Mago Marketing

Xây dựng chiến lược thương hiệu là giải pháp giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tăng lợi thế cạnh tranh với các công ty cung cấp cùng loại sản phẩm. Một thương hiệu cung cấp các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mô hình kinh doanh phù hợp sẽ thu hút khách hàng trung thành. Chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu bài bản sẽ tạo ấn tượng tích cực với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu mà MAGO Marketing cung cấp.

1/Lợi ích xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu

+ Khẳng định thương hiệu: Thương hiệu đã đăng ký được pháp luật bảo hộ khỏi sự bắt chước, sao chép, khẳng định ưu thế đặc trưng của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

+ Tăng độ nhận biết: Khẳng định đẳng cấp thương hiệu thông qua tên thương hiệu, logo, hình ảnh, media, tài liệu doanh nghiệp…khách hàng nhận ra và lưu trữ thông tin về thương hiệu trong tiềm thức.

+ Tăng lợi thế cạnh tranh: củng cố khả năng cạnh tranh so với đối thủ, giúp nâng cao doanh số, lợi nhuận của doanh nghiệp.

+ Tăng giá trị thương hiệu: khách hàng dễ mua sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu giúp đảm bảo nguồn thu cho doanh nghiệp.

+ Mở rộng thị trường: Xây dựng thương hiệu sẽ cho phép doanh nghiệp mở rộng vào các phân khúc khách hàng khác nhau.

+ Thu hút khách hàng trung thành: chiến lược thương hiệu đúng sẽ hình thành trong tâm trí khách hàng những hình ảnh tích cực về thương hiệu, từ đó khách hàng dễ quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

2/Quy trình tư vấn chiến lược thương hiệu

Mago Marketing cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực, các ngành nghề trong và ngoài nước. Giải pháp giúp xác định rõ các vấn đề về marketing và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề đó giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

a.Tiếp xúc và tư vấn doanh nghiệp

Đánh giá thực trạng doanh nghiệp: Thị trường, khách hàng, hình thức bán, phân tích SWOT

Mục tiêu doanh nghiệp: doanh thu, thị phần, quy mô

Kế hoạch và phát triển: Ngân sách, phương án triển khai

b.Tư vấn Chuẩn hóa doanh nghiệp

Nghiên cứu thị trường: Nhu cầu khách hàng, nghiên cứu cạnh tranh, nhu cầu mua của khách hàng, giá cả và những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng.

Định vị thương hiệu: Định vị thương hiệu là gốc rễ của mọi hoạt động marketing và phát triển thương hiệu công ty như: truyền thông, định giá, phát triển bao bì sản phẩm, phát triển danh mục thương hiệu và sản phẩm, đổi mới sản phẩm, phát triển hệ thống kênh phân phối,.v.v nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng mục tiêu, gia tăng lợi thế cạnh tranh và thuyết phục khách hàng.

Thông điệp định vị: Tên thương hiệu, Bộ nhận diện của thương hiệu ( logo, Slogan, hình ảnh, media, màu sắc, thiết kế, biểu tượng, tài liệu marketing….) Mago Marketing đưa giải pháp giúp doanh nghiệp đồng nhất thông điệp định vị tác động tiềm thức khách hàng và đến hành vi mua hàng.
Kích hoạt thương hiệu: Tạo trải nghiệm cho khách hàng thông qua ngũ giác quan (nghe-thấy-chạm-ngửi-nếm) và tiềm thức để người dùng “cảm” được thông điệp.
Xét thêm xây dựng chiến lược thương hiệu

c.Xây dựng kế hoạch và triển khai

Lập kế hoạch theo mục tiêu kinh doanh: Mago sẽ thiết kế chiến lược thương hiệu phù hợp với nguồn lực của mỗi doanh nghiệp
Xây dựng KPI thực hiện: lên KPI cho từng hạng mục, đề mục công việc phù hợp với bối cảnh thị trường, ngành hàng và các giai đoạn phát triển của thương hiệu. KPI cụ thể cho từng chiến dịch.
Thực thi thương hiệu và marketing: Sau khi tư vấn và chuẩn hóa doanh nghiệp, Mago Marketing sẽ triển khai các hoạt động marketing và xây dựng thương hiệu bởi đội ngũ Marketing chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận và lan tỏa thông điệp.

3/Dịch vụ tư vấn thương hiệu của Mago Marketing

Hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu đối với các doanh nghiệp, Mago Marketing đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp tư vấn đồng bộ từ lập chiến lược thương hiệu, marketing, sáng tạo thương hiệu, thiết kế logo,… đến triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Các hình thức tư vấn Thương hiệu của Mago Marketing:

+ Xây dựng thương hiệu: Mago Marketing giúp doanh nghiệp thiết lập nhãn hàng, triển khai thiết kế hệ thống nhận diện, thiết kế các chương trình truyền thông nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.

+ Xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn: Mago Marketing sẽ phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu để lập kế hoạch xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn, thiết kế các yếu tố thương hiệu, thực hiện định vị hoặc tái định vị thương hiệu, lựa chọn chiến lược thương hiệu, quảng bá thương hiệu, đo lường giá trị thương hiệu…

+ Xây dựng thương hiệu cho chủ doanh nghiệp: Mago Marketing sẽ giúp nâng cao uy tín và tầm ảnh hưởng của chủ doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Tư vấn chiến lược thương hiệu
Tư vấn chiến lược thương hiệu

Với hơn 8 năm nghiên cứu về tư vấn thương hiệu, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, Mago Marketing tự tin giúp doanh nghiệp xây dựng nên thương hiệu của chính mình, nâng cao giá trị tài sản cho doanh nghiệp và lòng trung thành của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ Mago Marketing

3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

Mago Marketing là đơn vị cung cấp giải pháp toàn
diện về marketing từ chiến lược tới thực thi.
Hệ thống website: Mago.vn cung cấp các công cụ đa
dạng về thực thi marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chiến dịch marketing.
  • 500+ themes WordPress chuẩn Seo, chuyên nghiệp đầy đủ  các ngành nghề bạn chỉ mất 5 phút để cài xong 1 website
  • Bộ kho công cụ đồ họa giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian làm video, thiết kế theo các mẫu dựng sẵn.
  • Giải pháp tự động hóa quy trình Sale Marketing
Mọi thông tin liên hệ : Mago Marketing
 
Hotline: 0971226625
Zalo: 0971226625
Email: khachhang@thuengoaimarketing.vn
Website: https://thuengoaimarketing.vn

Thuengoaimarketing.vn Việt Nam chuyên Thiết kế website và đào tạo kinh doanh online.

Tag: thuê ngoài marketing, tư vấn marketing cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược thương hiệu

 

Bạn tham khảo bài viết chiến lược thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *