Chuyển tới nội dung

Tư vấn marketing online

Tư vấn marketing online

Bạn là một doanh nghiệp, thật không khó để tìm một công ty tư vấn chiến lược marketing online, nhưng để tìm được một đơn vị tư vấn một cách bài bản giúp doanh nghiệp phát triển thật sự là rất khó. Trước tiên đơn vị tư vấn phải hiểu được nét văn hóa công ty, cách xây dựng chiến lược, cách chạy quảng cáo và hơn hết phải là một phòng marketing cho doanh nghiệp thì họ mới có thể hiểu bạn đang làm gì và cần gì.

Để thuê một đội ngũ về công ty làm Marketing thì doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí phát sinh cho từng nhân viên, từng công đoạn trong chiến lược marketing.

Và cũng không thể đảm bảo rằng họ sẽ làm việc cần mẫn, liên tục cho bạn từ sáng đến tối, ngoài ra doanh nghiệp của bạn còn phải đảm bảo nhiều chế độc phúc lợi cho họ mới có thể duy trì được hệ thống.

Trong trường hợp này dịch vụ thuê ngoài marketing chính là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

tư vấn marketing online - tư vấn dịch vụ marketing online
Tư vấn marketing online

Phòng marketing thuê ngoài – giải pháp marketing toàn diện giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Là một phòng marketing hoàn chỉnh, có chiến lược marketing, khảo sát thông tin đầy đủ. Thiết kế, làm chiến dịch marketing, tạo dựng website, fanpage, quảng cáo truyền thông và xây dựng thương hiệu với “mức lương” chỉ cần trả một lần. Đây chính là chi phí trọn gói để làm dịch vụ thuê ngoài marketing.

Tham khảo: Làm thế nào để điều khiển hành vi của khách hàng online

Tư vấn marketing online

Sở hữu một hệ thống Marketing Online tốt hay không là yếu tố mang tính “quyết định sống còn” của một công ty, nhất là những công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Kể cả các công ty không phải là thương mại điện tử, nếu bạn không tận dụng mảng kinh doanh online tức là bạn đã bỏ lỡ một thị trường tiềm năng vô cùng lớn, vô cùng quan trọng và cũng như đã để cho các đối thủ cạnh tranh dẫn trước một khoảng xa.

Rất dễ để chứng minh điều ấy. Bạn hãy quan sát và nhận ra internet đã chi phối thế giới chúng ta như thế nào. Ngày nay, mọi sinh hoạt đời sống, liên lạc đến công việc đều không thể thiếu internet như mạng xã hội Facebook, Zalo, Google, website, các kênh video như youtube,… Hàng tỷ người Online mỗi ngày đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Tại Việt Nam, những năm gần đây thị trường kinh doanh online phát triển nhanh chóng nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng.

  • Thứ nhất là do nhiều lĩnh vực mới chưa áp dụng kinh doanh online
  • Thứ hai là do các doanh nghiệp ứng dụng Marketing online chưa hiệu quả do thiếu kiến thức chuyên sâu cũng như chưa có các dịch vụ tư vấn giải pháp Marketing online hiệu quả.

Hãy nhanh chóng triển khai Marketing online cho thương hiệu của bạn để nhanh chóng dẫn đầu thị trường nhé!

Lợi ích khi được tư vấn chiến lược marketing Online

+ Đưa ra được chiến lược marketing Online bền vững

+ Hiệu quả tăng doanh số 300%

+ Tiết kiệm chi phí do có chiến lược từ đầu

+ Tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

+ Nhắm đúng đối tượng mục tiêu giúp tăng doanh số bán hàng

+ Hiểu được thị trường, hiểu nhu cầu khách hàng

+ Có thể sử dụng đội ngũ marketing chuyên nghiệp tại MAGO

Tư vấn marketing online
Tư vấn marketing online

Dịch vụ tư vấn marketing Online tại Mago

Dịch vụ Marketing online của chúng tôi sẽ phải hoạch định một chiến lược marketing Online cụ thể bài bản cùng với bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, bao gồm:

+ Công cụ SEO web: công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm người truy cập web, phân tích từ khóa ngách, xây dựng nội dung website tốt, các công cụ đi back link và xây dựng website chuẩn SEO onpage để website hay fanpage của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên các kênh tìm kiếm.

+ Công cụ quảng cáo: như Google , Fccebook , Email marketing, Youtube videos,… để tiếp cận với người truy cập một cách hiệu quả.

+ Sáng tạo nội dung, sản xuất video quảng cáo, video marketing, Video Viral…

+ Liên kết với các kênh bán hàng, thương mại điện tử để tận dụng sức mạnh truyền thông của những kênh bán hàng này, giúp mang sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng hiệu quả hơn.

+ Sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook: chăm sóc fanpage, tăng like hiệu quả và tạo lượng tương tác thật, liên kết với các group và fanpage khác.

Mago Marketing là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu với hơn 6 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Tuần Châu Hạ Long, Lemon House, Haicatex… Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn marketing online và giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược Marketing online hiệu quả nhất !

Mago Marketing luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi Mago Marketing

Công ty TNHH Công Nghệ Mago Marketing

3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

Mago Marketing là đơn vị cung cấp giải pháp toàn
diện về marketing từ chiến lược tới thực thi.
Hệ thống website: Mago.vn cung cấp các công cụ đa
dạng về thực thi marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chiến dịch marketing.
  • 500+ themes WordPress chuẩn Seo, chuyên nghiệp đầy đủ  các ngành nghề bạn chỉ mất 5 phút để cài xong 1 website
  • Bộ kho công cụ đồ họa giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian làm video, thiết kế theo các mẫu dựng sẵn.
  • Giải pháp tự động hóa quy trình Sale Marketing
Mọi thông tin liên hệ : Mago Marketing
 
Hotline: 0971226625
Zalo: 0971226625
Email: khachhang@thuengoaimarketing.vn
Website: https://thuengoaimarketing.vn

Thuengoaimarketing.vn Việt Nam chuyên Thiết kế website và đào tạo kinh doanh online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *