Chuyển tới nội dung

TƯ VẤN VIDEO MARKETING

Video marketing dựa vào sức mạnh của hình ảnh và âm thanh kết hợp với câu chuyện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được điều đó, Mago Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm làm video marketing cung cấp dịch vụ video marketing tổng thể, chúng tôi tư vấn chiến lược video marketing chiến lược tiếp thị video trên các kênh truyền thông giúp doanh nghiệp phát triển dựa trên nền tảng marketing gốc.

Video marketing – dẫn đầu xu hướng marketing

Thực tế cho thấy khách hàng thích xem hơn là đọc. Khách hàng ngày càng bận rộn hơn, các nhà tiếp thị đang sử dụng video như một công cụ hoàn hảo để thu hút sự chú ý của họ. Video cho phép truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn nhưng mạnh mẽ, đáng nhớ và có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả của nó.

Video marketing đang là xu hướng tất yếu trong một thế giới số hóa như hiện nay. Tuy nhiên tư vấn video marketing tại Việt Nam chưa phát triển tương xứng với thị trường Internet rộng lớn gồm khoảng hơn 41 triệu người sử dụng. Rất nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng đầu tư vào video marketing hoặc có nhu cầu đầu tư nhưng lại chưa được tư vấn video marketing đúng đắn, hiệu quả.

dịch vụ video marketing
Dịch vụ video marketing tại mago

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp, với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc tư vấn, lập chiến lược và thực thi chiến lược marketing, đặc biệt là video marketing cho nhiều doanh nghiệp,

Mago Marketing đưa ra giải pháp tư vấn video marketing, giúp khách hàng có những chiến lược video marketing tổng thể phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp, năng lực tài chính và quy mô hoạt động.

Dịch vụ Video Marketing của Mago Marketing

Giải pháp tư vấn video marketing của Mago Marketing có những đặc điểm:

– Trước khi đưa ra giải pháp, Mago Marketing luôn luôn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng tiềm năng, đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu kỹ về điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp để có cơ sở xây dựng chiến lược Video Marketing phù hợp nhất.

– Tư vấn và cung cấp cho doanh nghiệp chiến lược video marketing tổng thể nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

– Tùy chỉnh chiến lược video marketing theo yêu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch (ví dụ chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, đánh phủ thị trường mới).

– Triển khai chiến dịch trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau: Truyền hình, Youtube, Facebook, Twitter…, tối ưu trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo mạng hiển thị, truyền thông marketing trên mạng xã hội…

Tham khảo:Sản xuất phim doanh nghiệp, phim giới thiệu doanh nghiệp

Quy trình thực hiện của Mago Marketing:

+ Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của doanh nghiệp.

+ Tìm hiểu về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, định hướng phát triển… của doanh nghiệp.

+ Tiếp xúc trực tiếp với chủ doanh nghiệp để trao đổi, tìm hiểu thêm thông tin.

+ Lập nội dung, kế hoạch tư vấn gửi doanh nghiệp.

+ Điều chỉnh nội dung, kế hoạch tư vấn phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.

+ Hoàn thiện nội dung kế hoạch tư vấn và gửi khách hàng.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá thành công trong chiến lược video marketing, Mago Marketing sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra phương án tư vấn phù hợp, hoạch định nhân sự, phân bổ nguồn lực cho các hạng mục đầu tư theo tiến độ hợp lý, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi: Mago Marketing
Hotline: 0971.2266.25

Email: khachhang@thuengoaimarketing.vn

Web: thuengoaimarketing.vn

TAG: báo giá phòng marketing thuê ngoài, dịch vụ tư vấn chiến lược marketing, tư vấn định vị thương hiệu, dịch vụ marketing trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *